Vận chuyển trà Thái Nguyên bằng đường hàng không đi Bulgaria
Sơ nét về trà Thái Nguyên Việt Nam
Tại Thái Nguyên, cây trà cho ra sản lượng rất tốt. Nhờ được nuôi trồng trên nền đất feralit giàu dinh dưỡng. Nguồn nước dồi dào cùng nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng. Nơi đây đã sản sinh ra những lá trà xanh chất lượng hàng đầu.
Trà Thái Nguyên khiến lòng người đắm say bởi sắc nước và hương vị mà chén trà mang lại. Nước trà khi pha có màu vàng sóng sánh đầy hấp dẫn. Vị trà ấn tượng ngay từ ngụm đầu tiên. Đây hoàn toàn không phải vị đắng khó chịu mà là vị chát dịu len lỏi vào vị giác, để lại hậu ngọt vô cùng khó quên. Người sành trà sẽ nhận ra hương cốm thoang thoảng trong chén trà thượng hạng. Đúng hơn là hương lá tự nhiên còn lưu giữ lại trong từng cánh trà khô.
Công dụng của trà xanh Thái Nguyên
Trà xanh được coi là một trong những đồ uống mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe nhất. Uống trà xanh Thái Nguyên điều độ và thường xuyên có thể tác động tích cực đến thể chất và tinh thần:
- Lợi tiểu, giảm huyết áp
- Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì
- Chống lão hóa
- Giúp trí óc minh mẫn, tinh thần thư thái
- Ngăn ngừa hấp thụ chất béo, giúp giảm cân
Trà xanh chứa hàm lượng caffein nhất định, giúp chúng ta cảm thấy phấn chấn, sảng khoái, tuy nhiên bạn chỉ nên uống vừa phải, khoảng 150ml trà mỗi ngày để không bị bồn chồn, mất ngủ. Không nên uống trà xanh lúc đói bụng hoặc lúc quá no.
Cách pha trà Thái Nguyên chuẩn vị
Trà ngon không chỉ phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu, mà còn nằm ở cách pha. Hãy tham khảo cách pha dưới đây để có được chén trà ngon chuẩn vị.
- Chọn trà: Chọn trà xanh Thái Nguyên có màu xanh đen, có lớp hơi trắng phủ bên ngoài. Cánh trà xoăn, chắc, nhỏ vừa phải mà không bị vụn. Trà tỏa mùi thơm nhẹ phảng phất.
- Chuẩn bị nước pha trà: Nước pha trà nên dùng là loại nước lọc tinh khiết với nhiệt độ khoảng 90 độ C. Không nên sử dụng nước sôi 100 độ C, sẽ khiến trà mất đi hương vị và dưỡng chất.
- Dụng cụ pha trà: Nên sử dụng đồ gốm sứ để cảm nhận được trọn vẹn hương vị trà cũng như giữ nhiệt tốt nhất. Bạn hãy tráng ấm và chén bằng nước nóng trước khi pha.
- Thời gian pha trà: Cho khoảng 3-5g trà vào ấm, tùy theo sở thích của bạn, cho một chút nước nóng vào để tráng, sau đó bỏ phần nước này đi. Rót nước nóng vào gần đầy ấm đậy nắp và đợi trong khoảng 5 phút để trà nở đều và tỏa hương.
-
Thưởng thức trà: Một tay giữ nắp ấm, một tay cầm nhẹ ấm, rót trà vào chén và thưởng thức. Nếu rót cho nhiều người uống, bạn hãy rót lần lượt mỗi chén một chút rồi lại quay vòng 2-3 lượt đến khí đầy chén. Như vậy vị trà trong mỗi chén đều hài hòa và cân bằng.
Cách tính giá cước vận chuyển đến Bulgaria đối với mặt hàng trà Thái Nguyên
Vận chuyển bằng đường hàng không: Thời gian chuyển phát hàng hóa, chứng từ, thường dùng trong chuyển phát nhanh, hàng nhỏ gọn. Chi phí cao hơn đường biển.
Các mặt hàng được tính tọng lượng như sau:
+So sánh Khối lượng thể tích và khối lượng thực tế, cái nào cao hơn thì tính theo khối lượng đó.
+Cách tính khối lượng thể tích = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao / 5000.
Thông qua khối lượng, trọng lượng kiện hàng, nhân viên Airport Cargo sẽ tính giá và báo giá cước thực tế chính xác nhất.
Mọi chi tiết báo giá xin vui lòng đến cửa hàng hoặc liên hệ Airport Cargo để được tư vấn tận tình.
Các điểm gửi hàng trà Thái Nguyên chuyển phát nhanh tại Airport Cargo:
- Tại Hà Nội: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
- Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 10 Đồng Nai, phường 2, Tân Bình
- Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác, vui lòng gửi hàng đến điểm nhận hàng trên để được tư vấn, báo giá thực tế.
Liên hệ: www.airportcargo.vn hoặc www.indochinapost.com