Gửi bán tráng Xoài Nha Trang ra Hà Nội nhanh chóng, tiết kiệm
Bánh xoài là đặc sản thường được nhiều người lựa chọn làm quà mang về khi đến du lịch tại Nha Trang. Màu sắc vàng ươm đầy kích thích của xoài chín cùng hương thơm xoài chín, vị ngọt ngọt chua chua chứa đựng chút dư vị của miền đất nắng gió phương xa khiến nhiều người nhớ nhung.
Là một đơn vị địa phương tại Cam Lâm Khánh Hoà – Xứ sở của xoài và nơi cho ra những chiếc bánh xoài mang thương thiệu Đặc sản Nha Trang đi khắp cả nước và thậm chí ra cả nước ngoài làm quà cho những người con xa quê.
Nghe tên gọi cũng có thể biết món bánh này nguyên liệu chính là trái xoài chín cây tự nhiên. Dù là món bánh đơn giản nhưng cách làm cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu rất nhiều. Bánh xoài thường có vị thơm của xoài, kèm theo đó là vị chua chua, dai dai rất dễ ăn. Đây không chỉ là món ăn vặt ngon mà còn là đặc sản được nhiều du khách mua về làm quà sau chuyến du lịch của mình.
Bí quyết chọn mua bánh tráng xoài Nha Trang nguyên chất
Đến Nha Trang ăn gì luôn là câu hỏi được nhiều du khách đặt ra. Thành phố này không chỉ nổi tiếng với các điểm du lịch hấp dẫn mà còn có rất nhiều món ăn ngon như: nem Ninh Hoa, gỏi cá mai, bún mực Vạn Ninh… Bên cạnh đó, một trong những món ăn vặt “nhất định phải thử” là món bánh xoài Nha Trang. Để có thể lựa chọn được loại bánh ngon nhất, bạn cần tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây:
- Bánh ngon thường là loại bánh có màu cánh gián, không phải là bánh màu vàng tươi hay là đen. Du khách tuyệt đối không nên lựa chọn bánh đã có màu đen vì thường yếu tố này do bị ẩm trong lúc đun nấu hoặc phơi sấy.
- Một chiếc bánh ngon chuẩn vị thường hơi dai nhưng rất mềm và có thể xé ra dễ dàng.
- Bánh xoài Nha Trang có vị ngọt thanh, không đắng. Nếu bạn ăn thử có vị đắng thì do quá trình chế biến nấu quá lâu hoặc sử dụng loại xoài không đạt chất lượng.
- Bề mặt của bánh thường không quá mịn do trong bánh có thành phần bột gạo hoặc bột mì.
- Loại bánh này thường có thể bảo quản trong vòng 7 tháng.
Cách bảo quản bánh tráng xoài Nha Trang
- Bánh tráng xoài Nha Trang sau khi hoàn thành bạn phải để bánh thật nguội. Sau đó cho vào hũ đựng đã tiệt trùng, đậy kín nắp hoặc cho vào túi nilong để dùng dần nhé.
- Bánh tráng xoài dẻo để ở điều kiện bình thường có thể sử dụng được trong vòng 1 tuần. Mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Thông tin liên hệ
indochinapost.com hoặc airportcargo.vn
Để biết thêm nhiều chi tiết và được tư vấn tận tình về giá cước, trọng lượng, những giấy tờ cần thiết.
Nếu khách hàng ở xa, có thể gửi hàng đến và nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói. Thanh toán chuyển khoản