Vận chuyển bánh trung thu đi New Zealand
Giới thiệu về bánh Trung Thu
Bánh trung thu là món đặc trưng không thể thiếu mỗi dịp rằm tháng tám ở những quốc gia tổ chức ăn mừng ngày lễ truyền thống này. Tuy nhiên, câu hỏi bánh trung thu có nguồn gốc từ đâu, xuất hiện từ bao giờ… hiện vẫn chưa có câu trả lời chính xác từ giới nghiên cứu.
Ở Việt Nam, bánh trung thu truyền thống gồm có 2 loại là bánh nướng và bánh dẻo. Với hình dáng tròn đầy, ngập các loại nhân, bánh trung thu thể hiện sự viên mãn, sung túc. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa đoàn viên. Nhân bánh mặn, ngọt, đủ vị thể hiện sự ấm áp, ngọt ngào của gia đình.
Những cái bánh này được người ta truyền đi cho nhau và trở thành một phương tiện liên lạc. Phương pháp này tỏ ra hết sức hiệu nghiệm, tin tức hô hào khởi nghĩa được truyền đi khắp nơi. Về sau, người Trung Quốc lấy việc làm bánh này vào ngày rằm tháng Tám để kỷ niệm sự kiện ấy, tạo thành phong tục.
Quy trình làm bánh Trung Thu
LÀM VỎ BÁNH
Bột được dùng trong làm bánh trung thu chính là bột mì hoặc bột nếp. Bạn cần chọn loại bột trắng, mịn để bánh ra lò đạt chất lượng như mong muốn.
Trộn bột với tỷ lệ nước thích hợp. Việc này đòi hỏi người thợ phải trộn đều tay để bột sau khi trộn không bị quá khô, quá nhão hoặc không đều. Để chắc chắn về việc cân bằng độ ẩm và đều tay, bạn có thể sử dụng máy trộn bột chuyên nghiệp để có thể dễ dàng hoàn thành công đoạn này.
LÀM NHÂN BÁNH TRUNG THU
Nếu như trước kia, nhân bánh trung thu chỉ có nhân đậu xanh và nhân thập cẩm, thì ngày nay đa dạng hơn thế. Bạn có thể tìm thấy vô vàng loại nhân ở các cửa hàng bán bánh như: nhân ngọt (đậu đỏ, hạt sen, cốm,…), nhân gà quay, nhân bào ngư, nhân trứng muối, thậm chí nhân kem,…. Và hiển nhiên mỗi loại nhân khác nhau sẽ có cách thực hiện khác nhau.
CHO NHÂN VÀO VỎ BÁNH
Quy trình đùn nhân vào vỏ bánh trung thu nhất định phải dùng khuôn để đảm bảo thẩm mỹ đẹp.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khuôn dùng để làm bánh với các mẫu mã khác nhau. Nhưng thay vì đóng khuôn tay, nhiều xưởng sản xuất đã quyết định dùng máy dập khuôn bánh để đóng bánh nhanh và cho được định hình bánh đúng chuẩn.
NƯỚNG BÁNH TRUNG THU
Trước tiên, bạn phải làm nóng lò nướng trước 10 phút trước khi bỏ bánh vào lò. Nhiệt độ nướng tiêu chuẩn của bánh trung thu giao động từ 160 – 200 độ C
ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU
Đóng gói bánh trung thu trong túi hút chân không để tránh sự xâm nhập của khí ẩm. Bánh phải được bảo quản trong môi trường mát mẻ, thoáng mát. Bạn có thể đặt bánh trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong tủ bánh kem tùy theo khẩu vị của mình.
Quy trình dịch vụ vận chuyển bánh trung thu đi New Zealand của AirportCargo
Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Khách hàng vui lòng mang món đồ mình muốn gửi đến địa chỉ của văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM.
Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và hướng dẫn bạn cách. thao tác đơn giản để niêm phong. Sau khi đồng ý với mức cước, khách đóng tiền và nhận biên lai
Bước 3: AirportCargo sẽ tiến hành đóng gói hàng cẩn thận, thực hiện các thủ tục hải quan
Bước 4: Khi hàng đến , chúng tôi sẽ thông báo cho người nhận để nhận hàng
Các điểm gửi hàng chuyển phát nhanh tại Airport Cargo:
Tại Hà Nội: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 10 Đồng Nai, phường 2, Tân Bình
Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác. Vui lòng gửi hàng đến điểm nhận hàng trên để được tư vấn
Liên hệ: www.airportcargo.vn hoặc www.indochinapost.com